Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bạn còn mong đợi điều gì hơn nữa từ iPhone 8

Thay đổi chất liệu, kiểu dáng thiết kế, màn hình hiển thị, bạn còn mong đợi điều gì hơn nữa từ iPhone 8?

Không chỉ Ming-Chi Kuo, người đứng đầu hãng nghiên cứu thị trường tại Trung Quốc - Kevin Wong cũng tiên liệu việc Apple sẽ sử dụng màn hình cong cho mẫu iPhone trong năm tới đây.

Hãy mơ về iPhone 8! Đây mới là sản phẩm đột phá nhất của Apple

Cụ thể hơn, chất nền thuỷ tinh trên màn hình OLED sẽ cho phép iPhone 8 có khả năng uốn cong, điều mà từ trước đến nay, loại màn hình LCD mà Apple sử dụng không thể làm được. Apple đang gấp rút làm việc với các đối tác cung cấp màn hình OLED nhằm triển khai công nghệ tiên tiến này lên thiết bị của họ trong năm tới. Hiện trên thị trường, ngoài Galaxy S7 edge với màn hình cong, chúng ta còn bắt gặp chiếc Xplay 5 đến từ Vivo (nhà sản xuất Trung Quốc) cũng sử dụng màn hình OLED 5,4 inch.

Không những mang màn hình cong lên iPhone 8, Apple được cho là sẽ thay đổi kiểu dáng thiết kế, đồng thời sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng kính. Và bằng một cách nào đó, các phím bấm chức năng, cảm biến, các khe hở (cổng kết nối, lỗ cắm tai nghe, v..v) sẽ được hoà quyện vào bên trong máy, tạo nên một sản phẩm sở hữu thiết kế ấn tượng mà bạn sẽ phải thốt lên vì sự khác biệt của nó. Những nguồn tin gần đây cũng cho rằng, Apple sẽ thay đổi thiết kế iPhone 3 năm 1 lần. Chính vì vậy, iPhone 8 hứa hẹn mang đến cho thị trường di động một làn gió mới là điều hoàn toàn có căn cứ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET