Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Các chiếc smartphone trang bị cảm biến vân tay đầu tiên ở VN

 

2013- 2014 là những năm đầu tiên xuất hiện siêu phẩm có cảm biến vân tay. những smartphone được sở hữu công nghệ này bao gồm Sky A880, Sky A890, Iphone 5s, Samsung Galaxy S5….

Những điện thoại dùng cảm biến vân tay đầu tiên tại VN

Iphone 5s

Iphone 5s được trình làng vào năm 2013, tuy thế chẳng phải là cái sản phẩm trước tiên trang bị cảm biến vân tay mà nó lại chính là sản phẩm hỗ trợ đa dạng công nghệ này đến toàn bộ mọi người. Tay cũng do gõ passcode hay mật khẩu trên Apple ID, tín đồ dễ làm bật khóa máy hoặc tìm mua áp dụng trên App Store nhờ cảm biến vân tay.

ip5s

Sky A880

Sky A880 của nhãn hiệu Pantech là smartphone ngay hồi đầu được mang trong mình cảm biến vây tay trên thế giới. Máy mang một cấu hình mạnh cũng rát nhiều tính năng tiên tiến nhất trên thị trường. Phần cảm viến vân tay trên dien thoai Sky này ko chỉ ngừng lại ở bật khóa mà lại nó còn tắt vai trò như là một bàn rê chuột cỡ nhỏ.

Những điện thoại dùng cảm biến vân tay đầu tiên tại VN

Samsung Galaxy S5

Galaxy S5 cũng là một model được trang bị cảm biến vân tay. Tuy Nhiên phần bật khóa của nó ít nhiều khá khác So sánh với những model trên. Thay vì chạm vào phần cảm biến người dùng sẽ cho nên vuốt thích thước màn hình để bật khóa. Qua khám phá nó tỏ ra sự bất tiện khi sử dụng do màn hình có kích cỡ của S5 khả to không tuận mức giá cho người sử dụng mở khóa kiểu này.

Những điện thoại dùng cảm biến vân tay đầu tiên tại VN

HTC One Max

One Max hình dáng nút cảm biến vân tay tại phía sau như sky 890. Đây cũng là mẫu model sky nhất được HTC được mang trong mình ưu việt này. nối tiếp HTC One Max, tất cả các điện thoại từ tầm trung đến đẳng cấp đều ko được tích hợp cảm biến vân tay.

Đây là các siêu phẩm khả năng thứ nhất sở hữu cảm biến vân tay. Đặc biệt những smartphone kế tiếp của nó như Iphone 6, a890, Sky A900, Note 4…cũng đều được các nhà sản xuất sở hữu công nghệ này vào phiên bản của tôi.

Nguồn: http://thanhbinhmobile.com.vn/nhung-dien-thoai-dung-cam-bien-van-tay-dau-tien-tai-viet-nam/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET