Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Dầu gội ogx biotin & collagen thương hiệu số 1 tại Mỹ


Dầu gội ogx biotin & collagen thương hiệu số 1 tại Mỹ

Xuất xứ: OGX - Mỹ

Dung tích:385ml

 

biotin-collagen-shampoo-1
Dầu gội xả Biotin & Collagen OGX Mỹ

 

Dầu gội biotin collagen mang thương hiệu OGX Beauty, thương hiệu hàng đầu với các mặt hàng chăm sóc tóc, không gây độc hại cũng như bán rất chạy không chỉ riêng ở Mỹ mà còn ở các miền khác như EU, Nhật Bản.V.V...

 

product-OGX-for-Hair
Các sản phẩm chăm sóc tóc của OGX Beauty Mỹ

 

 

Dầu gội organix thick & full biotin & collagen shampoo 13oz chứa thành phần biotin và collagen, Pro vitamin B7 có công dụng nuôi tóc chắc khỏe, ngăn ngừa xơ hóa tóc, từ đó ngăn rụng và kích thích mọc tóc.

 

Hiện tại thị trường mỹ phẩm xách tay tiếp viên đang về giá lẻ ra thị trường loại Dầu gội Biotin & Collagen Mỹ 385ml là 560-620k/ cặp gội+xả. 

Dầu gội biotin collagen được biết đến với công dụng "Thick and Full" cực kỳ hiệu quả nhờ sự kết hợp của biotin và collagen. Nếu bạn có mái tóc yếu và rụng thì Dầu gội Biotin & Collagen OGX Mỹ 385ml là giải pháp hiệu quả nhất để có mái tóc dài và dày.

Dầu gội biotin collagen Mỹ 385ml là dầu gội hiệu suất cao với Biotin Vitamin B7, truyền các chất dinh dưỡng vào mỗi sợi, trong khi collagen và protein lúa mì hydrolyzed tạo nên mật độ lông dày hơn, đầy đủ hơn và khỏe hơn. Thích hợp với bất kỳ kiểu tóc nào.

Nếu bạn hay dùng son môi thì đừng bỏ qua cây son được yêu thích nhất hiện nay, đó là "Son 3ce lily Maymac" của cô nàng Hotgirl Lily hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm đình đám 3Ce

Công dụng chính của dầu gội Biotin & Collagen OGX Mỹ 385ml

 

Dau-goi-Biotin-Collagen-moc-toc
Dầu gội Biotin & Collagen OGX Mỹ

 

 

Dầu gội Biotin & Collagen OGX Mỹ
Dầu gội Biotin & Collagen OGX Mỹ

 

Đánh giá sản phẩm Dầu gội organix thick & full biotin & collagen shampoo 13oz Mỹ

Tại Mỹ,Dầu gội organix thick & full biotin & collagen shampoo 13oz lọt vào top 5 dầu gội kích thích mọc tóc, ngăn rụng và dưỡng tóc hiệu quả nhất "Top 5 Biotin Shampoos You Should Definitely Try" của trang web chuyên đánh gía các sản phẩm chăm sóc tóc.

Khách hàng có thể mua bộ gội + xả hoặc mua riêng lẻ từng sản phẩm với giá niêm yết như sau:

Bộ gội + xả đầu biotin collagen có giá: 540k

Dầu gội Biotin & Collagen OGX Mỹ 385mlcó giá: 280k

Dầu xả Biotin & Collagen OGX Mỹ 385ml có giá:260k

Khách hàng mua lẻ gọi cho số: 0936.232.556; Mua buôn hoặc my pham gia si số lượng lớn gọi cho số 0976.661.568

Cách dùng Dầu gội ogx biotin & collagen hiệu quả nhất.

- Dầu gội: làm ướt tóc, lấy lượng vừa đủ dầu gội Dầu gội Biotin & Collagen OGX Mỹ 385ml ra lòng bàn tay, xoa đều rồi bôi đều lên tóc. Bắt đầu từ chân tóc, vuốt theo chiều dài của tóc đến ngọn, massage nhẹ nhàng da đầu bằng những cử động vòng tròn để tinh chất dễ dàng ngấm vào chân tóc. Xả sạch bằng nước lạnh, tốt nhất dưới vòi hoa sen để massage da đầu đồng thời làm tóc thẩm thấu tốt hơn dưỡng chất của dầu.

- Dầu xả: Cho một lượng vừa đủ dầu xả biotin ra lòng bàn tay rồi bôi đều lên đầu, massage nhẹ nhàng khoảng 3-5 phút để tinh chất dễ dàng thẩm sâu vào gốc chân tóc. Sau đó xả sạch tóc với nước lạnh.

Nguồn bài viết: http://myphamhangkhong.Com/san-pham/dau-goi-biotin-collagen-ogx-my-385ml/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET