Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Điểm qua 4 ý tưởng đang là xu hướng kinh doanh năm 2017-2018

“Nên kinh doanh sản phẩm gì hiện nay với số vốn nhỏ dễ thành công?” là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ. Điểm qua 4 ý tưởng đang là xu hướng kinh doanh năm 2017-2018 dưới đây nhé

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, ngân sách eo hẹp nhiều người đã tìm cho mình những hướng kinh doanh nhỏ ít vốn để bắt đầu khởi nghiệp. Năm 2017 đự đoán sẽ là năm bùng nổ cho các ngành kinh doanh phụ kiện thời trang, bán đồ ăn vặt online, đồ hanmade, bán mỹ phẩm online, thực phẩm chức năng.

Ý tưởng kinh doanh 2017

  1. Phụ kiện thời trang

Trong thời gian gần đây, những món phụ kiện thời trang ngày các được các chị em yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt độc đáo dễ phối kết hợp trang phục đi chơi, đi làm. Những món phụ kiện khuyên tay, lắc tay, dây đeo cổ đã trở thành những vật phẩm thiết yêu để tạo điểm nhấn mang đến phong cách thời trang khác biệt cho các cô nàng.

ý tưởng kinh doanh bán phụ kiện thời trang online
Ý tưởng kinh doanh bán phụ kiện thời trang online

Hơn nữa chi phí đầu tư cho việc kinh doanh phụ kiện online không hề lớn chút nào. Nếu bạn kinh doanh online thì bạn chỉ cần bỏ ra số vốn tầm 1 triệu đồng là bạn đã có thể bắt đầu cho hành trình làm giàu của mình. Chính vì thế kinh doanh phụ kiện thời trang chính là một trong những ý tưởng kinh doanh sáng giá năm 2017.

  1. Bán mỹ phẩm online

Kinh doanh mỹ phẩm online không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Với ưu điểm không cần bỏ chi phí thuê mặt bằng, không cần ôm hàng số lượng lớn, chỉ cần nắm bắt một số sản phẩm hot trong năm là cũng đủ để kiếm thêm thu nhập cho mình. Đặc biệt với mặt hàng mỹ phẩm thì việc bán hàng trên Facebook, Zalo, Instargam…lại vô cùng hiệu quả mà không cần chi phí lớn.

Xem thêm: Nguồn hàng Mỹ phẩm giá sỉ chính hãng giá tốt

bán buôn mỹ phẩm chính hãng
Ý tưởng kinh doanh bán mỹ phẩm online

Xem ngay: Kinh nghiệm bán mỹ phẩm online hiệu quả, đừng bỏ lỡ nếu bạn muốn thành công

  1. Bán đồ ăn vặt online

Đối với việc bán đồ ăn vặt online, bạn hoàn toàn không phải mất chi phí thuê mặt bằng, vốn bỏ theo ngày không mất nhiều vốn mà lãi thu về cao. Bạn cũng không phải lo hàng tồn bởi bạn có thể chủ động trọng việc chế biến thành phẩm, khi nào có đơn hàng thì bạn mới bắt đầu chế biến, vì thế không lo thực phẩm hư hỏng.

Ý tưởng kinh doanh năm 2017 bán đồ ăn vặt online
Ý tưởng kinh doanh năm 2017 bán đồ ăn vặt online

Bạn có thể đi sâu vào một vài sản phẩm chủ đạo để tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Hiện nay giới trẻ rất thích các đồ ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, bánh ngọt…bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình bán sản phẩm thích hợp.

  1. Bán thực phẩm chức năng

Hiện nay khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhiều người tìm đến những sản phẩm chức năng để để giúp mình khỏe đẹp hơn. Với mặt hàng này, bạn có thể làm CTV để hưởng lãi chiết khấu trên từng sản phẩm. Bạn sẽ không lo hàng tồn kho hay hết date, bạn hoàn toàn chủ động được việc lấy hàng khi có đơn mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Kính doanh gì năm 2017

Hy vọng với nhưng ý tương kinh doanh ít vốn lãi cao chia sẻ bên trên sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích giúp bạn định hướng được nên kinh doanh gì hiện nay và xu hương kinh doanh trong những năm sắp tới.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET