Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

HTC One M9: Rượu mới, bình quá cũ?

HTC One M9: Rượu mới, bình quá cũ?

Câu trả lời không hề khó với những ai chịu khó theo dõi tin tức thời sự công nghệ một chút: One M9 - siêu phảm đầu bảng mới nhất vừa được HTC trình làng tại MWC 2015 vừa qua.

Thực lòng mà nói, rất khó để đánh giá one m9. Một con dế đẹp là điều không ai có thể phủ nhận. Một con dế cao cáp: cũng đúng. Nhưng có nên mua không? Người dùng có thực sự câm thấy "sướng" khi sử dụng hay không? Các tín đó công nghệ có thực sự thấy "sướng" với bữa tiệc công nghệ mà nhà sản xuất đã bày biện lên mâm hay không?

htc-one-m9-

Thiết kế có lẽ là xuất phát điểm hợp lý nhất khi phải nói về One M9. Con dế này có ngoại hình gần như giống hệt One M8, đối thủ của dien thoai sky a910 như hai giọt nước vậy, đến mức mà HTC có thể chơi trò đó vui có thưởng với người dùng bằng cách đặt chúng cạnh nhau và yêu cầu chỉ ra những điểm khác biệt chứ chẳng đùa.

Vẫn là thân máy bằng kim loại liền khối, lạnh và sắc, cứng cáp và sang trọng, sành điệu và lịch lãm, nhưng dường như sau ba lần ra mắt đi ra mắt lại, dư vị háo hức mà nó tạo ra được nơi người dùng chẳng còn lại bao nhiêu. Một nét mới của M9 là phần ốp lưng không bóng loáng như M8 và có tông màu khác một chút so VỚI phần mặt tiền của máy. HTC quảng cáo đây là thiết ké "kim loại hai tông màu" đầu tiên trong phân khúc cao cấp như điện thoại lg g3. Người dùng hãy cứ biết thế.

Nhưng nếu bạn hỏi rằng, chất liệu chế tác có gì thay đổi không, câu trả lời sẽ là “không". Ngôn ngữ thiết kế có gì đồi mới không? - Không tiếp. Kiểu dáng chung cùa máy có khác biệt không? - vân là không. Kích cỡ của máy thế nào? vàn 5 inch.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET