Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

LG G4 triển vọng đến đâu?

Nhưng ngay cả các trang công nghệ cũng bất đồng ý kiến trong việc đoán định về triển vọng của LG G4. Nếu như Phone Arena khen ngợi G4 là "đáng chờ đợi"thi Business Insider khẳng định, bất chấp thành công của lg g3, LG cần phải làm nhiều hơn và làm tốt hơn với G4 nếu như muốn cạnh tranh cùng đối thủ cực mạnh là Samsung Galaxy S6.Với  S6, có thể nói Samsung đã chơi bài mạo hiếm tất tay khi vứt bỏ hoàn toàn triết lý thiết kế cũ, phát triển nên một diện mạo hoàn toàn mới - từ-con-số-0 cho siêu phẩm của mình. Hầu như những lời phàn nàn chính của giới chuyên môn và thị trường nhắm vào họ máy Galaxy trong quá khứ đều đã được Samsung lắng nghe và sửa sai: Thiết kế đẹp mắt và sang trọng hơn nhiều lấn, camera chụp hình mạnh hơn và phần mềm dễ dùng hơn.

 

Ngay cả thời điểm ra mắt cũng là một vấn đế lớn. Tháng 4 này sẽ chứng kiến sự đổ bộ của ba siêu phẩm đầu bâng khác là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung, cùng với one m9 của HTC. Đấy là chưa kể Apple còn bắt đầu nhận đặt hàng Apple Watch - mẫu đóng hồ thông minh đầu tiên của hãng kể từ ngày 10/4. Rõ ràng, ví tiền người dùng thì có hạn mà các ứng cử viên nổi bật thì quá đông.

Hãy cùng điềm danh qua từng đối thủ một để xem cơ hội của LG G4 đến đâu. Nếu phải đặt lên bàn cân với sky a910 thi G4 dường như không có gì phải sợ. Dù vàn là một con để tuyệt vời nhưng M9 đang phải hứng chịu nhiều lời phàn nàn về việc ngoại hình cùa nó y chang One M8. HTC kiên quyết thực hành theo phương châm "nếu không có gì sai thì không cần sửa" của mình, nhưng quyết định này của hãng đang vấp phải phản ứng trái ngược từ dư luận. Nhiều người cho rằng M9 đơn điệu, buồn tẻ, nhàm chán và người dùng không còn phấn khích với thiết kế kim loại liền khối như những ngày đầu nữa. Còn so về cấu hình, M9 cũng không đe dọa được G4, thậm chí có phần còn đuối hơn khi độ phân giải màn hình chỉ là 1080p, camera phụ UltraPixel 4MP...


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET