Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Mức giá Son 3Ce Red Recipe 2017

Mức giá Son 3Ce Red Recipe 2017

Vừa được ra mắt vào đầu năm nay nhưng những thỏi son nằm trong bộ sưu tập 3ce Red Recipe lại tạo nên hiệu ứng lớn hiện nay. Trên khắp các diễn đàn, group làm đẹp … phái đẹp xốn xang bàn tán xoay quanh bộ son 3ce red recipe này. Một trong nhiều vấn đề được các các bạn gái xốn xang thảo luận nhiều nhất là Son 3ce red recipe giá bao nhiêu?”. Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

 

Son 3ce red recipe giá bao nhiêu?

Son 3ce red recipe được ra mắt với tone màu chủ đạo là màu đỏ. Tất cả thiết kế từ vỏ đến màu son đều đồng nhất về màu sắc khiến các các chị em hoàn toàn yêu thích.

 

Bộ sưu tập lần này của 3CE bao gồm 5 mã màu son siêu “Hot”:

Son 3ce red recipe giá bao nhiêu?

3CE #211 Dolly (Màu đỏ cam – Đây là thỏi son lì có chứa dưỡng nên khi dùng sẽ tạo hiệu ứng môi bóng, thích hợp với những cô nàng yêu thích bờ môi căng mọng, quyến rũ).

Son 3CE 212 (Màu đỏ thuần – Chất son Satin dù bạn sống trong thời đại nào thì những thỏi son màu đỏ tươi cũng chẳng bao giờ hết mốt cả)

3CE màu 213 (Màu đỏ hồng – Chất son lì mịn, độ bám và khả năng lên màu son cực tốt)

3CE màu 214 (Màu đỏ tươi – Chất son lì. Nếu như 212 là son màu đỏ tươi với chất son satin (có chứa dưỡng) )

 

Son 3CE 215 (Màu đỏ thẫm – Chất son lì. Nếu thường xuyên cập nhật xu hướng son môi mới thì sẽ không bất ngờ với bạn khi đỏ thẫm là màu son xuất hiện trong bộ sưu tập son mới nhất của 3CE).

 

Son 3ce red recipe giá bao nhiêu?

Son 3ce red recipe giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Theo website của hãng son 3CE Red Recipe được bán với giá tại Hàn Quốc là 17.900 Won, tương đương với 360.000 VNĐ

Còn khi về Việt Nam thì vô số nhiều mức giá khác nhau. Giả dụ bạn có người thân hoặc nhờ người mua xách tay trực tiếp tại hệ thống cửa hàng bên Hàn thì 1 thỏi son 3CE Red Recipe giá về Việt Nam khoảng 450k/thỏi

 

Còn nếu bạn mua qua các đại lý mỹ phẩm giá sỉ tphcm từ hàn thì mức giá sẽ ưu đãi hơn. Tùy theo mỗi đại lý sẽ có mức giá khác nhau nhưng nó dao động ở mức 400k/thỏi.

 

Son 3ce red recipe giá bao nhiêu?

Thời điểm này, giá Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color chính hãng đang được bán tại đại lý mỹ phẩm hàng không với mức giá 410k. Giá có thể lên xuống theo thời gian, để biết giá chính xác hôm nay bạn vui lòng xem ở giá sản phẩm: Son 3CE Red Recipe Matte Lip Color

 

Nguồn bài viết: http://myphamhangkhong.com/son-3ce-red-recipe-gia-bao-nhieu/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET