Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những thông tin về iPhone 7

Những thông tin về iPhone 7 xuất hiện dày đặc trên các trang công nghệ trong suốt thời gian qua.

Và hôm nay, hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone 7 phiên bản Rose Gold đã được tiết lộ thông qua mạng xã hội Weibo. Vẫn đấy những đường nét thiết kế thân thuộc của iPhone 6 trên mẫu iPhone thế hệ mới của hãng. Tuy rằng, chúng ta không còn bắt gặp bất kỳ dải ăng-ten nào ở mặt sau, thay vào đó, bộ phận này chỉ xuất hiện ở cạnh trên và cạnh dưới máy. Trước đây, iPhone từng bị người dùng chỉ trích rằng những dải ăng-ten tính thẫm mỹ và làm cho sản phẩm mất đi vẻ tinh tế. Chính vì thế, Apple đã khắc phục được nhược điểm này và khiến thiết kế mặt sau của máy trông được đồng nhất hơn.

Ngắm nhìn iPhone 7 phiên bản Rose Gold

Ngoài ra, chúng ta không còn thấy bất kỳ sự khác biệt lớn lao nào giữa kiểu dáng thiết kế của iPhone 7 và iPhone 6s. Các cạnh của máy vẫn được bo cong mềm mại và được bao bọc bằng khung nhôm chắc chắn. Ngoài ra, camera iPhone 6 vẫn là camera đơn thông thường, và không có các cổng kết nối Smart Connector. 

Cùng diễn biến, những thông tin rò rỉ mới đây cũng cho thấy, iPhone 7 sẽ sở hữu bộ nhớ trong tối thiểu là 32GB. Điều này cũng có nghĩa rằng hãng sẽ khai tử bộ nhớ 16GB vốn được đánh giá là ít ỏi. Những người yêu thích sản phẩm "Táo Khuyết" lại có thêm một lí do nữa để lên đời các mẫu iPhone mới vào mùa thu năm nay, mặc dù thiết kế của iPhone 7 có thể sẽ không tạo ra sự đột phá như iPhone 4, 5 và 6 đã từng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET