Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color cập bến giá rẻ

Son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color cập bến giá rẻ

3ce Lily Maymac Matte Lip Color là dòng son đình đám được ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng son nằm trong bộ sưu tập Lily Maymac được giới thiệu vào cuối năm ngoái với sự cộng hưởng ăn ý giữ hãng mỹ phẩm đình đám Hàn Quốc 3Ce cùng cô nàng Hotgirl Lily Maymac tạo nên.

son 3ce lily maymac giá bao nhiêu

Một số đặc điểm nổi bật của son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color:

- Thiết kế bắt mắt với vỏ hộp màu hồng vàng đẹp mắt. Logo hãng cùng tên Lily Maymac được in nổi bật trên thân son

- 3ce Lily Maymac Matte Lip Color là thỏi son có chất son lì mịn. Độ lì của son 3ce được chấm điểm ngang với son Mac. Son cũng được đánh giá lên màu chuẩn và khả năng giữ màu tốt

- Bảng màu son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color gồm có 3 tone nude đều là những màu son hot  như: màu đỏ đất ( #118 Holy Rose), màu hồng đào (#119 Hold On) và màu camd đất (#908 Warm&Sweet)

son 3ce 908

son 3ce 118son 3ce lily maymac giá bao nhiêu

Mỹ Phẩm Hàng Không Bán buôn mỹ phẩm chính hãng

Son 3ce Lily Maymac giá bao nhiêu:

Hiện tại son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color được niêm yết trên website của hãng với giá 17.900 won. Tương đương với khoảng 345.000 vnđ

Các tín đồ của 3Ce khá bất ngờ với mức giá này của son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color vì chất lượng tốt mà giá lại chỉ ở mức hơn 300k rất đáng để sở hữu.

son 3ce thật và giả

Vì được yêu thích nên son 3ce được làm giả khá nhiều. Các nàng cũng nên cảnh giác với những quảng cáo, lời chào bán son 3ce Lily Maymac với mức giá rẻ. Nếu bạn mua son 3ce Lily Maymac Matte Lip Color với mức giá dưới 250k thì 90% son của bạn là son giả rồi đó.

Nguồn: http://myphamhangkhong.Com/son-3ce-lily-maymac-gia-bao-nhieu/


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET