Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Z2 sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD

Z2 sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD, trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và mức giá 274 USD.

ZUK – một thương hiệu điện thoại Trung Quốc khác của hãng Lenovo gia nhập vào thị trường smartphone khá trễ. Vừa mới đây, những thông tin hình ảnh về ZUK Z2 đã chính thức được công bố. Theo nguồn tin, Z2 Pro sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 820, RAM 6 GB. Đối với Z2 phiên bản thông thường sẽ sử dụng bộ vi xử lý giống Z2 Pro nhưng RAM chỉ còn 4 GB.

Zuk Z2 với cấu hình ngang ngửa Samsung Galaxy S7 đi kèm giá bán dưới 6 triệu đồng

Dự kiến, Z2 Pro có mức giá hơn 400 USD, khá rẻ so với nhiều dòng flagship khác có cùng cấu hình tương đương. Bên cạnh đó, Z2 với cấu hình thấp hơn chút sẽ có mức giá bán chưa đến 300 USD trang bị mặt kính cong 2.5D, chưa được dùng loại 3D như phiên bản Z2 Pro. Ngoài ra, Z2 thiết kế phím Home giống với dòng Galaxy của Samsung.

Ngoài bộ vi xử lý cùng với dung lượng RAM, Z2 trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD, bộ nhớ trong 64 GB và tích hợp 2 khe cắm nano-SIM. Máy sở hữu camera sau 13 MP với chế độ lấy nét kép, khẩu độ f/2.2 và đi kèm với một số tính năng khác. Camera trước Z2 trang bị ống kính có góc ảnh rộng dễ dàng chụp ảnh selfie và wefie.

Zuk Z2 với cấu hình ngang ngửa Samsung Galaxy S7 đi kèm giá bán dưới 6 triệu đồng

 

 

Tương tự Z2 Pro, Z2 cũng tích hợp cảm biến vân tay. Z2 Pro trang bị viên pin dung lượng 3100 mAh, thấp hơn dòng tiền nhiệm Z1. Tương tự, Z2 cũng chỉ đi kèm viên pin dung lượng 3500 mAh, cao hơn chút so với phiên bản Z2 Pro. Tuy nhiên, nhờ công nghệ Quick Charge 3.0 đến từ Qualcomm, điện thoại sẽ nhanh chóng được sạc pin trong thời gian rất ngắn. Khả năng, chiếc điện thoại trên cũng hỗ trợ sạc không dây, đồng thời dùng chuẩn giao tiếp USB Type-C.

Zuk Z2 với cấu hình ngang ngửa Samsung Galaxy S7 đi kèm giá bán dưới 6 triệu đồng

Z2 có sẵn phiên bản màu đen và trắng, sẽ bắt đầu bán tại thị trường Trung Quốc vào ngày 07/06/2016 với mức giá khoảng 274 USD. Mặc dù, chiếc điện thoại này không phải là dòng smartphone đang được mong chờ, tìm kiến nhiều nhất trên thị trường di động hiện nay, nhưng cấu hình mạnh mẽ so với mức giá hâp dẫn sẽ làm nhiều người quan tâm hơn.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET